Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc

Thời gian đăng: 18-09-2014 01:15:28

| Danh mục: Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Chưa bao giờ, dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc phát triển rầm rộ như hiện nay. Tuy nhiên số lượng công ty vận chuyển uy tín trên thị trường lại rất ít bởi các công ty càng ngày càng chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

Với hơn 10 năm nỗ lực và cố gắng, chúng tôi đã dần dần chiếm được lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Trung Quốc bởi chúng tôi coi trọng và tìm mọi cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng khi đến với SAHARA WIND đã phải quay lại lần thứ 2 bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình; dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng đảm bảo và chăm sóc khách hàng trước và sau quá trình vận chuyển hoàn hảo.

Nếu bạn dang có nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm, linh kiện điện tử, hồ sơ, giấy tờ,… sang Trung Quốc thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Có tuổi đời hơn 10 năm, dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi đã hoàn thiện về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách có chuyến hành trình suôn sẻ và đến đích sớm nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai nhiều loại hình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc bao gồm:

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc từ 3 đến 4 ngày làm việc ( SAHARA WIND là đối tác chiến lược của các hãng vận chuyển quốc tế: DHL, UPS, TNT nên quý khách sẽ được hưởng mức chi phí tiết kiệm từ 30% đến 40% so với các công ty khác)

-         Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm hàng đi Trung Quốc từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Để vận chuyển hàng đi Trung Quốc, SAHARA WIND cung cấp cho quý khách các con đường sau

-         Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ:  SAHARA WIND có hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ.

-         Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển: SAHARA WIND đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt – Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.

-         Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không:  Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển gấp hàng sang Trung Quốc.

-         Với tất cả các hình thức vận chuyển, SAHARA WIND cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Đặc biệt, SAHARA WIND có hệ thống vận chuyển hàng hóa với kích thước và số lượng lớn dành cho khách hàng là công ty có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc.

Những điều SAHARA WIND đảm bảo với bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

- Dịch vụ chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp.

-  Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.

- Chiết khấu giá cực hấp dẫn.

-  Giải quyết khiếu nại triệt để (nếu có).

-  Bồi thường 100% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát, hư hại.

Ngoài ra, với dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của công ty SAHARA WIND, các bạn sẽ được: 

-  Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

- Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

- Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

- Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

- Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

- Ngoài chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh hoả tốc, chuyển phát nhanh giá rẻ và chuyển phát nhanh hàng nặng.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Hotline: 0903.390.089 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 1@saharawind.net
Skype/Yahoo: nhaphangtrongoi
Tp. Hồ Chí Minh: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận
Hà Nội: Số 24 ngách 1 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://flyfishphotos.com/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.

Chuyển hàng từ úc về việt nam , Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam , chuyển phát nhanh đi hàn quốc, Gửi hàng đi hàn quốc, chuyển hàng từ thái lan về việt nam, chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Dịch vụ

Chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam