Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Thời gian đăng: 18-09-2014 00:51:22

| Danh mục: Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Sahara Wind là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaisya về chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Sahara Wind nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ áo quần, mỹ phẩm, túi xách đến các loại thực phẩm, nông sản, hàng điện tử, bao gồm cả giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, hợp đồng; đặc biệt chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng và kích thước không hạn chế với chi phí thấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bao giao nhận với thời gian nhanh nhất trên thị trường.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaisya của Sahara Wind, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng, cụ thể với thủ tục được rút ngắn tối đa và quy trình vận chuyển công khai, minh bạch và chi phí thấp nhất có thể, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Hiện nay, để chuyển phát nhanh hàng đi Malaisya, chúng tôi cung cấp cho quý khách những lựa chọn sau:

-      Chuyển phát nhanh hàng đi Malaisya qua UPS

-      Chuyển phát nhanh hàng đi Malaisya qua DHL

-      Chuyển phát nhanh hàng đi Malaisya qua TNT

Tại sao chọn chúng tôi để chuyển phát nhanh hàng đi Malaisya:

-      Chúng tôi là một đối tác của các hãng chuyển phát UPS, DHL, TNT trong hơn 10 năm qua. Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Malaisya bằng dịch vụ của quốc tế của công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi lớn về chi phí mà chỉ ở SAHARA WIND mới có được. Cụ thể:      

 +  Tiết kiệm 45% cước phí vận chuyển khi sử dụng chuyển phát nhanh UPS đi Malaisya

 + Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển khi sử dụng chuyển phát nhanh DHL đi Malaisya

 +  Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển khi sử dụng chuyển phát nhanh TNT đi Malaisya

-   Đây là những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế tầm cở quốc tế và thâm niên trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chất lượng của các công ty này đã được thế giới công nhận.

-  Khi quý khách thực hiện chuyển phát nhanh hàng đi Malaisya bằng các hãng này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và bảo đảm bởi UPS, DHL, TNT đều có hệ thống vận chuyển chuyên dụng và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Quy trình đóng gói và vận chuyển của các hãng này hoàn toàn nghiêm ngặt và đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế bởi vậy hàng hóa quý khách sẽ “đi đến nơi, về đến chốn” và không xảy ra bất cứ sự cố, hư hại hoặc thất lạc.

Khi quý khách đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaisya của công ty chúng tôi, nhân viên của Sahara Wind sẽ liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa và thông tin cụ thể, đầy đủ cho quý khách, đồng thời sẽ kịp thời ghi nhận, xử lý và khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra để đảm bảo cao nhất quyền lợi cho quý khách.

Chúng tôi mang lại dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia với cam kết:

Thông báo kết quả quá trình vận chuyển bao gồm: lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tình trạng hàng hóa khi đến tay người nhận cho quý khách thông qua điện thoại hoặc email.

Ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng nhiều lần dịch vụ của công ty chúng tôi, ngoài ra, với những đơn hàng có khối lượng lớn, quý khách sẽ được hưởng mức phí tiết kiệm tối đa.

Bảo hiểm hàng hóa 100% khi gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia

Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi Chuyển phát nhanh tại các địa chỉ website: SAHARA WIND hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số SAHARA WIND để biết kết quả.

Giá gửi hàng đi Malaysia

Giá gửi hàng đi Malaysia hiện tại chỉ còn từ 10$/kg.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia

Chúng tôi phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

 

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://flyfishphotos.com/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.

Chuyển hàng từ úc về việt nam , Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam , chuyển phát nhanh đi hàn quốc, Gửi hàng đi hàn quốc, chuyển hàng từ thái lan về việt nam, chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Dịch vụ

Chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam