Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Thời gian đăng: 18-09-2014 01:08:08

| Danh mục: Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Nếu quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc thì SAHARA WIND là một sự lựa chọn hoàn hảo, vì sao?

- Tôn chỉ của công ty chúng tôi là: Lợi ích của khách hàng chính là lợi nhuận của chúng tôi, bởi vậy, SAHARA WIND cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất thị trường.

- Với tuyến Việt Nam – Hàn Quốc, SAHARA WIND tự tin có thâm niên hơn 10 năm so với các đối thủ, chúng tôi đã thiết lập mạng lưới vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, quy củ từ Việt Nam sang Hàn Quốc  và ngược lại đảm bảo thủ tục đơn giản, nhanh chóng, quy trình được tối giản, hàng hóa được vận chuyển đến tận tay người nhận một cách nhanh nhất.

- Mặc dù kim ngạch xuất khẩu giữa Việt Nam và Hàn Quốc tăng mạnh mỗi năm, nhưng với nhiều mặt hàng đặc biệt là các loại thực phẩm, hoa quả, nông sản khi gửi sang Hàn Quốc thì gặp phải rất nhiều khó khăn và cản trở về thủ tục hải quan. Nếu quý khách đang kinh doanh thực phẩm, quán ăn các món Việt ở Hàn Quốc và muốn nhập những nguyên liệu từ Việt Nam thì quả thật không dễ dàng. Mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn khi quý khách lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi dễ dàng giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình gửi hàng là thực phẩm, nông sản từ Việt Nam đi Hàn Quốc, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến Hàn Quốc đúng thời gian mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

- Công ty SAHARA WIND có chính sách ưu đãi lớn về chi phí dành cho khách hàng gửi hàng đi Hàn Quốc số lượng lớn và nhiều lần. Đặc biệt khi quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng các con đường bộ, hàng không, đường biển của SAHARA WIND quý khách được chiết khấu 30% đến 50% so với dịch vụ của các hãng vận chuyển quốc tế.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc thông qua các hãng chuyển phát

- Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh hàng đi Hàn Quốc thông qua các hãng: DHL, UPS, TNT với mức chi phí tiết kiệm từ 30% đến 40%. SAHARA WIND tự hào là đại lý chiến lược của DHL, UPS, TNT tại Việt Nam.

Cam kết của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc

-  SAHARA WIND áp dụng bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho quý khách

-  Qúy khách hoàn toàn có thể kiểm tra lịch trình vận chuyển hàng hóa bởi tracking SAHARA WIND cung cấp cho quý khách để có thể kiểm tra trực tuyến thông qua website, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ báo thông tin cho quý khách qua điện thoại hoặc email.

- SAHARA WIND luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi bạn muốn chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hàn Quốc

-  Dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi: quý khách chỉ cần yêu cầu việc nhập hàng hóa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ nơi nhận đến nơi quý khách yêu cầu trực tiếp, quý khách không phải tốn thời gian đi lại hoặc ra bưu cục nhận hàng.

-  Dịch vụ gom hàng: Quý khách gửi hàng đến trụ sở của công ty tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến trụ sở của chúng tôi đặt tại Hàn Quốc và thông báo cho người nhận đến nhận hàng.

Thanh toán và cách thức thanh toán chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc

SAHARA WIND chấp nhận thanh toán phí vận chuyển tại hai điểm: Việt Nam và Hàn Quốc thông qua tiền mặt, ngân phiếu, american card, Visa, Master Card, American Expresss… hoặc thanh toán bằng ngân hàng nội địa.

Quy trình vận chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Quý khách liên hệ với tư vấn viên của SAHARA WIND

Bước 2: Quý khách chấp nhận các điều khoản về thanh toán, vận chuyển. (Có thể làm việc qua email, điện thoại hoặc trực tiếp bằng hợp đồng).

Bước 3: Qúy khách gửi hàng đến trụ sở của SAHARA WIND tại HCM hoặc HN, hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi của SAHARA WIND.

Bước 4: Chúng tôi tiến hành kiểm tra, đóng gói và làm thủ tục vận chuyển hàng của quý khách.

Bước 5: Hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến trụ sở của SAHARA WIND đặt tại Hàn Quốc. Chúng tôi thông báo cho người nhận đến nhận hàng hoặc quý khách sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của SAHARA WIND tại Hàn Quốc.

Bước 6: SAHARA WIND thông báo cho quý khách đã hoàn thành thủ tục vận chuyển, hàng đã đến tận tay người nhận.

Để được tư vấn miễn phí dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc vui lòng liên hệ

Hotline: 0903.390.089 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 1@saharawind.net
Skype/Yahoo: nhaphangtrongoi
Tp. Hồ Chí Minh: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận
Hà Nội: Số 24 ngách 1 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://flyfishphotos.com/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.

Chuyển hàng từ úc về việt nam , Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam , chuyển phát nhanh đi hàn quốc, Gửi hàng đi hàn quốc, chuyển hàng từ thái lan về việt nam, chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Dịch vụ

Chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam