Chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Thời gian đăng: 18-09-2014 00:28:48

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Hơn 5 năm trước, chúng tôi bắt đầu thử nghiệm việc nhập và vận chuyển hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam với bước đi dò dẫm đầu tiên. Đến hôm nay, chúng tôi trở thành nhà nhập khẩu tiên phong và cung cấp cho thị trường dịch vụ gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam uy tín, an toàn nhất hiện nay.

Tại sao chọn chúng tôi để giúp bạn chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Để trở thành đối tác của các công ty chuyển phát tầm cở quốc tế như DHL, UPS, TNT, Fedex chúng tôi đã nhiều năm cố gắng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng nhằm vận chuyển hàng hóa an toàn đến cho khách hàng. Việc trở thành đối tác với các công ty tầm cở quốc tế chứng tỏ được năng lực cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi đã được xác nhận bởi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các đối tác.

Thông qua đó chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ nhập hàng thông qua các đối tác quốc tế DHL, UPS, TNT, Fedex từ Malaysia về Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhập hàng do chính chúng tôi cung cấp với chi phí tiết kiệm gần ½ so với chi phí của các đối tác chuyển phát quốc tế chúng tôi vừa nêu trên.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên tuyến Malaysia – Việt Nam nên hiểu rỏ được cách thức nhập hàng, các chính sách nhập khẩu hàng hóa Malaysia về Việt Nam cũng như hiểu rỏ thủ tục và điều kiện thông quan nhanh nhất cho hàng hóa của bạn. Điều đó giúp bạn tránh ùn tắc hàng hóa tại kho cảng và giảm thiểu rủi ro cho hàng hóa của bạn  khi chuyển từ Malaysia về Việt Nam.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng phục vụ và mức độ an toàn của hàng hóa khi vận chuyển lên hàng đầu, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc nhập và vận chuyển hàng hóa để tập trung vào việc kinh doanh hiệu quả. 

Cách thức và thời gian nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam

Việc nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam có thể đi theo đường thủy hoặc đường hàng không. Với mỗi loại hình vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn rỏ ràng và chính xác hơn về việc lưu ý khi chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam.

Thông thường, mỗi đơn hàng vận chuyển từ Malaysia về Việt Nam mất khoảng 3-7 ngày tùy thuộc phương thức vận chuyển. 

Quy trình chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

B1: Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ lấy hàng tại Malaysia, thông tin hàng hóa.

B2: Sau khi nhận được thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn cách thức chuyển hàng.

B3: Hàng hóa tại nước Malaysia được gửi/ vận chuyển đến văn phòng của chúng tôi đặt tại nước bạn.

B4: Sau khi tiếp nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển hàng về Việt Nam.

B5: Sau khi hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách đến nhận hàng trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Sài Gòn hoặc Hà Nội.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Hotline: 0903.390.089 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 1@saharawind.net
Skype/Yahoo: nhaphangtrongoi
Tp. Hồ Chí Minh: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận
Hà Nội: Số 24 ngách 1 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://flyfishphotos.com/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.

Chuyển hàng từ úc về việt nam , Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam , chuyển phát nhanh đi hàn quốc, Gửi hàng đi hàn quốc, chuyển hàng từ thái lan về việt nam, chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Dịch vụ

Chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam