Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thời gian đăng: 18-09-2014 00:13:42

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Dịch vụ nhập và vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam là một trong những thế mạnh của Sahara Wind chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát chuyên tuyến Hàn Quốc, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy của quý khách.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với việc văn hóa Hàn Quốc đang được xâm nhập và Việt Nam một cách mạnh mẽ, hàng hóa Hàn Quốc đang trở thành “mốt” cho người tiêu dùng ở Việt Nam đặc biệt là giới trẻ.

Từ đó nhu cầu kinh doanh và nhập hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam phát triển mạnh mẽ, các nhà kinh doanh cần một nhà vận chuyển hàng hóa từ nước bạn về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhằm tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, hơn 10 năm trước Sahara Wind đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam và dần trở thành nhà vận chuyển số 1 Việt Nam trong vận chuyển chuyên tuyến Hàn Quốc – Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rỏ được những khó khăn của bạn trong việc giao dịch thương mại với đối tác do bất đồng ngôn ngữ cũng như thiếu kinh nghiệm và chưa hiểu rỏ về chính sách nhập hàng hóa Việt – Hàn. Những điều đó gây trở ngại lớn cho bạn và gây tiêu tốn nhiều thời gian, công sức kể cả tiền bạc vì phải đi qua nhiều khâu trung gian do chưa có kinh nghiệm vận chuyển và làm thủ tục hải quan.

Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Bởi những rắc rối và khó khăn đó, bạn cần có một nhà vận chuyển chuyên nghiệp giúp bạn toàn tâm kinh doanh không lo hàng hóa bị thiếu hụt và giảm thời gian cũng như giảm thiểu sự lo lắng và chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa.

Hơn 10 năm kinh nghiệm với nhập hàng chuyên tuyến từ Hàn Quốc về Việt Nam chúng tôi hiểu rỏ được cách thức nhập hàng, quy định và chính sách nhập khẩu, điều đó làm cho hàng hóa của bạn chuyển về Việt Nam dễ dàng và an toàn hơn.

Với chính sách làm việc uy tín, cẩn thận và luôn đặt an toàn hàng hóa của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế lớn khi có văn phòng làm việc tại Hàn Quốc, điều này tạo nên sự khác biệt giữa chúng tôi và các công ty khác. Hàng hóa của bạn sẽ được công ty nhận ngay tại Hàn Quốc bởi người của chúng tôi và chuyển về Việt Nam theo yêu cầu của quý khách.

Các hình thức chấp nhận thanh toán phí vận chuyển khi chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với hình thức thanh toán linh động, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như: Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản ngân hàng, thành toán bằng Visa, Master Card, American Expresss…

Các mặt hàng thường được nhập từ Hàn Quốc chuyển về Việt Nam

Thông thường các mặt hàng thời trang như Quần áo Hàn Quốc, giày dép hàn Quốc, mỹ phẩm Hàn Quốc, Sữa cho trẻ em, bánh kẹo các loại hoặc các linh kiện điện tử, đồ điện tử như Điện thoại Hàn Quốc, Máy tính bảng… luôn được các nhà kinh doanh hàng Hàn Quốc yêu thích nhập về Việt Nam.

Thời gian chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thời gian dự kiến cho việc nhập hàng từ 3-8 ngày tùy vào thời điểm vận chuyển trong năm (Có những thời gian hàng hóa sẽ được kiểm tra gắt gao do vậy một số hàng hóa nhạy cảm rất khó nhập thành công hoặc nhập chậm). Nếu có phát sinh các vấn đề ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn để bạn có thể chủ động quản lý công việc của chính mình.

Quy trình nhập và chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, chúng tôi phục vụ bạn 24.7 kể cả ngày nghỉ, lễ. Do vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Hotline: 0903.390.089 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 1@saharawind.net
Skype/Yahoo: nhaphangtrongoi
Tp. Hồ Chí Minh: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận
Hà Nội: Số 24 ngách 1 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://flyfishphotos.com/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.

Chuyển hàng từ úc về việt nam , Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam , chuyển phát nhanh đi hàn quốc, Gửi hàng đi hàn quốc, chuyển hàng từ thái lan về việt nam, chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Dịch vụ

Chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam